Bạn đã tìm thấy ngôi nhà trên mạng của Bs. Bình Thành!

Đây là dự án của tôi nhằm tránh giải thích lặp đi lặp lại một nội dung cho nhiều bệnh nhân khác nhau. Một dạng của “Những câu hỏi thường gặp”, tôi sẽ rất cảm ơn khi sản phụ và bệnh nhân vui lòng đọc blog trước khi gọi hỏi bác sĩ.

Khi tôi tình cờ đậu vào trường y, bố tôi dụ dỗ tôi theo học y bằng cách nói rằng “mày cứ học đi, ngành đó chỉ học một lần nhưng xài cả đời, cơ thể con người có bao giờ thay đổi đâu”. Và khi bắt đầu đi làm, tôi đã biết mình đã ngậm trái đắng. Đành rằng tiến hóa xảy ra rất chậm và cơ thể con người không thay đổi gì trong suốt 10.000 năm qua, nhưng kiến thức y khoa thì thay đổi hàng ngày. Nhiều quan điểm y khoa hôm qua là tiêu chuẩn vàng nhưng hôm nay đã không còn ai ngó ngàng đến, và việc điều trị cho con người luôn đòi hỏi những yêu cầu tối ưu nhất, dù trong bất kì hoàn cảnh nào. Blog này cũng là nơi để tôi tổng hợp lại những quan điểm trên, theo thứ tự thời gian, nhằm giúp mọi người có cái nhìn toàn cảnh hơn về chuyên ngành chăm sóc sức khỏe phụ nữ . Các bài viết, dù là sao chép lại của đồng nghiệp, cũng đã qua sự kiểm duyệt của ý kiến cá nhân tôi.

Tôi xin miễn trừ mọi trách nhiệm do áp dụng y khoa từ blog này mà không có chỉ định cụ thể của nhân viên y tế.

Muốn gặp Bs. Bình Thành để hỏi thêm chi tiết? Bs. Bình Thành công việc chính tại bệnh viện Từ Dũ, và khám ngoài giờ tại phòng khám sản phụ khoa Vuông Tròn A28, 191 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh, điện thoại: 02822285612.

Xin đa tạ!